ตัวละครดั้งเดิมที่สร้างขึ้นสำหรับ MultiVersus Reindog สามารถปลดล็อกและเล่นเป็นตัวละครสนับสนุนได้ ซึ่งทำงานได้ดีที่สุดในการแข่งขันแบบทีม

Reindog ลูกผสมสีน้ำเงินอมเขียวที่น่ารักระหว่างกวางเรนเดียร์กับสุนัข เป็นตัวละครใหม่ที่พัฒนาขึ้นสำหรับเกมต่อสู้บนแพลตฟอร์ม MultiVersus เครื่องบินรบนี้คล้ายกับเกมอื่น ๆ ที่นำตัวละครจากทั่วทุกกลุ่มแฟน ๆ ของบริษัทแม่ Warner Bros. ซึ่งแตกต่างจากเกมต่อสู้อื่น ๆ เช่น All-Star Brawl ของ Nickelodeon หรือ Super Smash Bros. ของ Nintendo MultiVersus เปิดให้เล่นฟรี เล่น.

ผู้เล่นสามารถปลดล็อก Reindog ได้สามวิธีหลัก: โดยการใช้จ่าย 3,000 ทอง ใช้ 700 MultiVersus Gleamium หรือตั๋วตัวละคร สามารถรับทองได้จากการเล่นเกม ทำภารกิจให้สำเร็จ และพิชิตความท้าทาย Gleamium เป็นสกุลเงินพรีเมียมที่ปัจจุบันสามารถซื้อได้ด้วยเงินจริงเท่านั้น มีการแจกตั๋วตัวละครใน Founder’s Packs ซึ่งเป็นส่วนเสริมที่ผู้เล่นสามารถซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ที่เกี่ยวข้องเพื่อเสริมเกม

Reindog เล่นได้ดีที่สุดในฐานะตัวละครสนับสนุนและทำงานได้ดีที่สุดเมื่อเล่นกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นในการแข่งขัน หากผู้เล่นต้องการเล่น Reindog ในการแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 ตัวละครจะมีท่าโจมตีที่เหมาะสม หนึ่งในคุณสมบัติของเกมที่นำผู้เล่นย้อนเวลากลับไปคือโหมดผู้เล่นหลายคนในท้องถิ่นของ MultiVersus ซึ่งผู้เล่นสามารถนั่งร่วมกันและมีส่วนร่วมในการแข่งขันแบบ co-op แบบเก่าที่ดีบนหน้าจอเดียวกัน

การเคลื่อนไหว: Love Leash เป็นกลาง + พิเศษ – ท่านี้ส่งหัวใจของ Reindog ไปที่สนามรบ แต่ผูกติดกับเจ้าของ หากศัตรูติดอยู่ในสายโยง พวกเขาจะได้รับความเสียหาย พันธมิตรที่เชื่อมต่อด้วยจะขยายระยะเวลาของ Love Leash
การเคลื่อนไหว: พลังคริสตัล ขึ้น + พิเศษในขณะที่อยู่บนพื้นดิน – นี้จะเรียกคริสตัลเหนือ Reindog การชาร์จคริสตัลจะเพิ่มความสูงของการเกิด คริสตัลจะยิงสายฟ้าฟาดใส่ศัตรู สร้างดีบัฟไฟฟ้า พันธมิตร MultiVersus ที่อยู่ใกล้เคียงจะได้รับบัฟไฟฟ้าระยะประชิด ซึ่งจะสร้างความเสียหายทางไฟฟ้า

ย้าย: Flying Floor ขึ้น + พิเศษในอากาศ – Reindog จะกลิ้งไปตามพื้นดิน พันธมิตรสามารถหยิบ Reindog ขึ้นมาแล้วโยนทิ้ง สร้างความเสียหายมหาศาล
การเคลื่อนไหว: ลูกไฟ ลง + พิเศษ บนพื้น – Reindog จะพุ่งเข้าใส่และปล่อยลูกไฟออกไปในแนววิถีกระสุนที่สามารถสร้างความเสียหายดีบัฟไฟแก่ศัตรูได้ ขีปนาวุธของฝ่ายเดียวกันที่ทะลุผ่านไฟร์วอลล์ที่ทิ้งไว้จะสร้างความเสียหายดีบัฟไฟด้วย

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ https://www.technobiography.com/