ดูหลังจากการลดน้ำหนักNatalie Mordovtseva จาก 90 Day Fiancé ใส่น้ำหนัก 20 ปอนด์จากการกินความเครียดเมื่อเธอยังไม่ได้แยกจาก Mike Youngquist การทิ้งไมค์และย้ายจาก Sequim ไป Florida ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในชีวิตของผู้หญิงยูเครนคนนี้ นาตาลีใช้โปรแกรมควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างเข้มงวดเป็นเวลา 3 เดือน

ซึ่งรวมถึงการอดอาหารเป็นช่วงๆ และอยู่ในภาวะคีโตซีสเพื่อลดน้ำหนักส่วนเกินทั้งหมดของเธอ และอื่นๆ อีกมากมายการลดน้ำหนัก 30 ปอนด์ของนาตาลีซึ่งเป็นชนพื้นเมืองของเคียฟช่วยให้เธอดูสวยแบบที่เธอเคยย้อนกลับไปสมัยเป็นนางแบบในเคียฟ การลดน้ำหนักยังช่วยให้บุคลิกและแฟชั่นของนาตาลีได้รับการแปลงโฉม ขณะที่เธอเตรียมตัวเป็นนักแสดงในสหรัฐอเมริกา นาตาลีได้แสดงฝีมือการแสดงของเธอไปแล้วในช่วง 90 Day Fiancé เธอดูแตกต่างในรูปถ่ายที่เธออวดโฉมการแต่งหน้าใหม่และแสดงชุดที่น่าทึ่งที่สุด

 

แฟนๆ มักเรียกว่า “น่าขนลุก” และ “น่าขนลุก” เนื่องจากพฤติกรรมประหลาดของเธอทั้งในจอและนอกจอ นาตาลี 90 Day Fiancé เซเลบจึงตัดสินใจนำแรงบันดาลใจจาก Wednesday Addams มาแสดงในวิดีโอนี้ นาตาลีโพสต์วิดีโอของตัวเองโดยใช้ธีม Addams Family เพื่อเตรียมตัวให้พร้อม เธอโพสท่าอยู่หน้ากระจกบานใหญ่โดยสวมชุดกระโปรงฟูฟ่องและทาลิปสติกสีแดงสดบนมุ่ยของเธอที่ทำให้ดวงตาสีฟ้าของเธอดูโดดเด่น

 

แฟนๆ ชื่นชอบลุคโกธิคทว่าเย้ายวนใจของนาตาลี ซึ่งทำให้ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้นด้วยนามสกุลผมใหม่ของเธอ “ฉันดีใจนะที่เธอได้ความสวยกลับคืนมา” แฟนคลับคนหนึ่งเขียนถึงนาตาลี โดยอาจบอกเป็นนัยว่าเธอเริ่มโอบกอดนางแบบภายในของเธอได้อย่างไรหลังจากลดน้ำหนัก

บ่อยครั้ง แฟนๆ แสดงความไม่พอใจต่อรูปลักษณ์คู่หมั้น 90 วันของนาตาลีที่สารภาพรัก และชอบใบหน้าที่เป็นธรรมชาติไร้เมคอัพมากกว่า พวกเขาพูดติดตลกว่าดูเหมือนนาตาลีกำลังเมาเครื่องสำอาง หรือหัวเราะคิกคักกับรูปร่างที่ไม่ได้สัดส่วนของเธอ แต่ที่สำคัญที่สุด

เป็นเพราะอายไลเนอร์ของนาตาลีที่ดำเกินไปซึ่งทำให้ผู้ชมไม่พอใจเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เมื่อนาตาลีให้มืออาชีพทำใบหน้าที่คล้ายกันนี้ ไม่เพียงแต่เปลี่ยนใบหน้าที่กลมของเธอให้เป็นเหลี่ยมมุมมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังได้รับคำชมจากแฟนๆ ที่เขียนข้อความเช่น “SLAYYY NATALIEEE” และ “สวยจากภายใน” และออกไป!” นาตาลีเองก็ดูพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ และยอมรับว่าเธอรู้สึกเหมือนเป็น “ราชินี” ด้วยการแต่งหน้าที่ดูหรูหรา

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.technobiography.com/